Nhông xích Mạnh Quang

Nhông xích Mạnh Quang – Khách hàng lưu ý hàng Mạnh Quang luôn luôn cam kết bảo hành, hãy chọn mua hàng có bảo hành để xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Hàng Mạnh Quang chỉ có một loại duy nhất là loại tốt nhất, không có hàng loại 2, loại 3.

Với 90% dân số sử dụng xe máy làm phương tiện giao thông. Ngành sản xuất phụ tùng xe máy tưởng chừng như là một ngành công nghiệp béo bở. Và nhiều đất cho các doanh nghiệp sản xuất.

Thế nhưng trải qua hơn 30 năm miệt mài xây dựng thương hiệu và phát triển không ngừng nghỉ. Để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Công ty Mạnh Quang không những phải cạnh tranh khốc liệt với những sản phẩm nhập ngoại. Mà còn không ít lần lao đao vì nạn hàng giả hàng nhái trên khắp thị trường.

Hàng giả thương hiệu Mạnh Quang

Còn nhớ năm 2008 khi thương hiệu Mạnh Quang đang trên đà phát triển. Mạnh Quang được người tiêu dùng biết đến như một biểu tượng của chất lượng trong lĩnh vực sản xuất nhông, xích, đĩa xe máy.

Lợi dụng sự thiếu cảnh giác của khách hàng. Một số kẻ hám lợi, làm ăn chộp giật đã làm hàng nhái Mạnh Quang. Bằng con đường nhập lậu hàng không tên tuổi từ Trung Quốc về dán mác bao bì Mạnh Quang để lừa bịp khách hàng.

Giá rẻ, lợi nhuận cao, một số thợ sửa chữa vì lợi ích trước mắt đã đánh mất lương tâm của mình. Để rồi hướng khách hàng dùng hàng giả Mạnh Quang – cái mà vẫn được gọi là hàng MQ loại 2 không bảo hành.

Người tiêu dùng không phải ai cũng hiểu hết hàng hóa. Nên nhiều người lầm tưởng đấy là sản phẩm Mạnh Quang và đã phải chịu uất ức. Khi phải bỏ những đồng tiền mồ hôi công sức để đổi lại hàng kém chất lượng.

Tình trạng đó đã gây nên một sự nhức nhối thị trường. Hàng mang thương hiệu MQ được bày bán khắp nơi với bất kỳ giá nào, cao có, thấp có.

Thị trường rối loạn, người tiêu dùng hoang mang đấy cũng là niềm trăn trở của Mạnh Quang.

Để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Mạnh Quang đã đưa ra chính sách bảo hành 1 đền 4 để cũng cố lại niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Việc đền 4 cho khách hàng

Việc đền 4 cho khách hàng không chỉ là sự bù đắp về vật chất cho những sai sót trong sản xuất. Mà còn là một lời cam kết thương hiệu và sự khẳng định tính chân chính của một nhà sản xuất thực sự. Nhờ đó, đến nay, trên thị trường hàng giả Mạnh Quang đã giảm đi rất nhiều.

Với trích yếu trên đây, khách hàng lưu ý hàng Mạnh Quang luôn luôn cam kết bảo hành. Hãy chọn mua hàng có bảo hành để xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Hàng Mạnh Quang chỉ có một loại duy nhất là loại tốt nhất, không có hàng loại 2, loại 3.

Nguồn: https://thegioihoinhap.vn/

Đặc điểm nhận biết của nhông xích mạnh quang

Đặc điểm nhông xích mạnh quang như thế nào chắc hẳn ít người biết tới.

Theo lời của 1 nhân viên có kinh nghiệm khiến cho trang mạnh quang đính chính lại một số chi tiết được cho là sai thông báo về hãng này như sau hi vẳng Anh chị em sở hữu thể biết thêm phần nào về nhông xích này:

” Mình là nhân viên ở Mạnh quang, vừa qua mình với nghe thấy, bắt gặp rộng rãi bình luận trên các diễn đàn chủ đề này và đọc được những thảo luận của Các bạn, nhưng mình thấy một số thông báo bạn đưa ra chưa được chính xác thế nên mình đính chính lại giảm thiểu gây hiểu nhầm về Mạnh quang:

Không phải hàng Đài Loan

Bạn có nói “MQ, KMC là do VN sx kỹ thuật Đài Loan” thì mình đính chính lại là Mạnh quang đãng sản xuất hoàn toàn dựa trên kỹ thuật của Đức,Nhật và Thụy Sỹ, bên cạnh đó bên mình còn sở hữu hệ thống máy móc kiểm soát chất lượng nhập cảng trong khoảng Đức chứ không hề là Đài Loan như bạn nhắc.

Hàng MQ cốt yếu chỉ lắp cho những bác xe chở hàng, xe ôm ấp

Mình thấy bạn nhắc “ Hàng MQ cốt yếu chỉ lắp cho những bác xe chở hàng, xe ôm ấp “ thì mình xin đề cập là sở hữu những người xe ấp ôm thì xe máy chính là công cụ kiếm cơm của họ nên bao giờ cũng phải dành đầu tiên phụ tùng rẻ nhất cho xe của họ, vậy mà họ còn tin tưởng chọn Mạnh quang quẻ thì chứng tỏ chất lượng của Mạnh quang đãng chẳng phải thua sút gì những hãng cung ứng NSD khác nhắc cả về chất lượng lẫn giá cả.

Xuất khẩu

NSD Mạnh quang quẻ chẳng những cung ứng cho thị phần trong nước mà hiện giờ Mạnh quang đãng còn xuất khẩu xích, bánh rang máy móc … sang thị phần Nhật, Italy trong khoảng nhiều năm nay.

Mạnh Quang so sánh DID

Bạn có so sánh sản phẩm của Mạnh quang đãng và D.I.D, thì mình xin được cam kết có bạn là chất lượng của Mạnh quang quẻ không phải thua sút DID khi mà chi phí lại tốt hơn. Thêm nữa trên thị phần hiện nay DID sở hữu tới 5-7 loại hàng nhái theo mà ở Việt Nam lại chưa hề mang đại lý phân phối chính thức của DID để xử lý hàng nhái, hàng giả. khi mà ngừng thi côngĐây Mạnh quang quẻ có số đại lý phủ khắp toàn quốc, và còn với những chương trình bảo hành và chống hàng kém chất lượng cho phần đông sản phẩm của Mạnh quang.

Thực ra đối với 1 số người và theo quan niệm của mỗi người thì mỗi chiếc nhông xích lại phù hợp với một điều kiện địa hình vùng miền khác nhau. Trong Nam thì sảm phẩm này nó ko được đề cao cho lắm, mang thể nói là dưới cả KMC

Theo 1 số xe mở ra. lúc trước Honda dùng hệ thống dẫn động ( sên vận chuyển, sên cam ) của DID. Về sau này để giảm mức giá dùng của KMC

Hãng DID

Về mặt chất lượng thì mình không dám bàn, nhưng về mặt quy mô công ty thì mình nghĩ MQ không với cửa để so sánh được sở hữu DID, một hãng lừng danh thế giới

Riêng mình thì sự phối hợp giữa DID và mặt trời là một sự phối hợp tuyệt zời ông mặt trời, hoặc hondaka

Về căn bản trước mắt thì mang thể thấy hệ số dùng DID tại Việt Nam, hoặc thị phần DID tại VN tương đối cao. có thể hình dung được chất lượng của nó như thế nào mà được tín dụng đến vậy.

Ngay cả nước bạn, nhông mặt trời dùng trong những giải đua đông đảo.

Trên đây là các chia sẻ thêm của mình để giúp mọi người sở hữu thông báo xác thực về sản phẩm của Mạnh quang mình, kỳ vọng sẽ giúp ích thêm cho  cả nhà khi dùng và thay thế phụ tùng.

Chia sẽ một bạn trên https://www.2banh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *