Máy khoan nhật bãi TpHCM?

Máy khoan Nhật bãi TpHCM?

Máy khoan Nhật bãi TpHCM mua ở đâu giá tốt nhất? Nhiều người có thói quen sử dụng máy khoan Nhật bãi. Vậy có nên mua máy khoan Nhật bãi không? Ưu và nhược điểm của chúng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Máy khoan Nhật bãi là gì?

Máy khoan Nhật bãi TpHCM thực chất là các dòng máy khoan được sản xuất tại Nhật. Chỉ dành cho mục đích tiêu dùng nội địa, khi cũ rồi mới chuyển đi các nước khác.

Máy khoan Nhật bãi được đưa về Việt Nam bằng nhiều con đường khác nhau. Chất lượng ban đầu có thể nói là rất tốt nhưng khi đã qua sử dụng thì lại rất khó kiểm soát.

Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi máy khoan nhật bãi có tốt không. Khi sản phẩm này không nằm trong danh sách những dòng máy khoan cầm tay thông dụng tại thị trường Việt.

Ưu điểm máy khoan Nhật Bãi

Nếu như những chiếc máy khoan của Nhật được đánh giá tốt về chất lượng. Thì dòng sản phẩm Nhật bãi lại khiến người dùng khá khăn, trong vấn đề kiểm soát chất lượng và độ bền.

Máy khoan Nhật bãi được chia thành 2 loại chính:

  • Loại I: giá trị còn 80 – 90% hoặc hơn so với máy mới. Sử dụng khá tốt.
  • Loại II: chỉ ở mức dưới 50% tới dưới 70%, chất lượng giảm sút khá nhiều.

Loại I: Có ưu điểm là hàng còn khá mới, linh phụ kiện còn rất tốt, hiệu suất khoan cao, độ an toàn được đảm bảo. Thậm chí có những chiếc máy chỉ bị bóc tem mác và sử dụng qua trong 1 thời gian ngắn. Rồi được xuất đi để kiếm chênh lệch bởi hàng Nhật bãi tốt ra nước ngoài vẫn có giá cao hơn trong nước.

Loại II: Chỉ có lợi thế về giá bán. Thiết bị có giá khá rẻ so với khoan bãi loại I. Và cả các dòng khoan cầm tay nhập khẩu chính hãng trên thị trường.

Việc bạn mua máy khoan Nhật bãi sẽ giúp bạn giảm được chi phí ban đầu. So với việc lựa chọn một sản phẩm mới đây cũng chính là ưu điểm giúp thu hút người tiêu dùng quan tâm.

Cụ thể giá của một chiếc máy khoan Nhật bãi có giá 400k – 1tr5 đối với loại thông thường. Còn đối với máy khoan bê tông chuyên dụng thì phải có giá từ 10tr trở lên.

Nhược điểm của dòng máy khoan Nhật Bãi:

Các dòng khoan chuyên dụng cũ của Nhật về Việt Nam. Vẫn có giá bán cao hơn các dòng khoan chính hãng nhập mới. Còn các dòng phổ thông như khoan động lực, khoan vặn vít thì có giá tương đương chứ không rẻ hơn.

Bên cạnh đó, phụ kiện thay thế không có sẵn và khó tìm kiếm. Bởi đa phần các dòng khoan hiện đại đều dùng motor chạy chổi than carbon không dễ tìm mua được cụm motor thay thế cho hàng sản xuất tại Nhật.

Cá biệt nhiều trường hợp các linh kiện của máy đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc khiến chất lượng máy rất thấp. Đây chính điều mà không một khách hàng nào mong muốn. 

Khách quan nhận xét máy khoan nhật bãi chính hãng tại thị trường Việt. Không nhiều bởi sản phẩm này sản xuất với mục đích để cung cấp tại thị trường nội địa. Vì vậy nếu bạn muốn mua máy khoan bàn nhật cũ chất lượng thì chắc chắn sẽ không phải là chuyện đơn giản. 

Có nên mua máy khoan Nhật hàng bãi không?

Ở đây là tùy thuộc vào mỗi người người sử dụng, và công việc của từng người. Dựa vào vào kinh nghiệm hoặc có quan hệ thân quen để chon được máy tốt nhất.

Mua máy khoan Nhật bãi tại Tp.HCM ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm tới dòng máy khoan nhật bãi tại Tp.HCM. Thì bạn nên ghé quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, ở đây có rất nhiều lựa chon cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *