Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM tốt, chất lượng, nhưng phải phù hợp với giá tiền. Bởi, trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác. Thế nhưng, đâu mới là nơi chuyên gia công cơ khí chính xác tốt và hợp lí dành cho bạn.

Đừng bỏ qua bài viết bên dưới của Haasvn bên dưới nhé! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM tốt dành riêng cho bạn.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác hay gia công bằng máy CNC là một hoạt động gia công sử dụng hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại, độ chính xác cao như máy phay, máy tiện,… cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và kĩ thuật chính xác để làm việc. Cơ khí chính xác áp dụng cho những loại vật liệu như thủy tinh, than chì, thép, inox, nhựa,…

Gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Điểm khác biệt giữa gia công cơ khí chính xác với các loại gia công cơ khí khác đó chính là việc sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì vậy những sản phẩm được tạo ra đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Gia công cơ khí chính xác Phay CNC chính xác

Gia công cơ khí chính xác phay CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Phay CNC, kết hợp vơ dụng cụ cắt gọt, dao Phay CNC để thực hiện gia công, bóc đi một lớp vật liệu cần thiết. Máy Phay CNC với trục chính chuyển động quay kết hợp với 2 trục X, Y chuyển động tịnh tiến, tạo ra chuyển động đồng thời để gia công sản phẩm.

Gia công cơ khí chính xác Phay CNC chính xác
Gia công cơ khí chính xác Phay CNC chính xác

Phương pháp gia công bằng Phay CNC có tốc độ cắt cao, gia công cắt gọt chi tiết tỉ mỉ, có độ chính xác cao, có thể cắt gọt được nhiều chi tiết khác nhau trên nhiều vật liệu khác nhau như Nhôm, đồng, sắt, nhựa, kim loại,…

Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC chính xác

Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Tiện CNC, kết hợp với dụng cụ cắt là Dao tiện CNC, thực hiện các chuyển động căt để bóc tách vật liệu. Trục chính của máy tiện CNC thực hiện chuyển động quay, đài gá dao gá dao cắt thực hiện chuyển động tịnh tiến để tạo ra chuyển động đồng thời gia công vật liệu.

Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC chính xác

Với hệ thống máy móc hiện đại tại trung tâm gia công Tiện CNC cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm gia công tiện CNC. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu kỹ thuật bản vẽ.

Gia công cơ khí chính xác trên máy CNC 4 và 5 trục

Gia công cơ khí chính xác CNC 4 và 5 trục là phương pháp gia công trê máy CNC có 4 trục và 5 trục. Với loại máy gia công này thì có thể gia công tất cả các bề mặt trên một lần gá đặt. Việc gia công được nhiều bề mặt với góc cạnh phức tạp trong 1 lần gá, thì gia công trên 5 trục có thể vừa gia công phay, vừa gia công tiện, gia công các lỗ hốc xiên đặc biệt.  Chính vì thế gia công trên máy 5 trục nâng cao được khả năng công nghệ của máy và gia công được nhiều loại hình sản phẩm có độ phức tạp khác nhau.

Gia công cơ khí chính xác trên máy CNC 4 trục
Gia công cơ khí chính xác trên máy CNC 5 trục

Gia công cơ khí chính xác Jig, đồ gá, CNC theo yêu cầu

JIG hay còn gọi là ĐỒ GÁ là một chi tiết hoặc một cụm chi tiết được dùng nhiều trong gá đặt chi tiết, hoặc dùng trong lắp ráp các chi tiết khác nhau thành cụm chi tiết và cũng thường dùng trong kiểm tra độ chính xác của một chi tiết máy.

Gia công cơ khí chính xác Jig, đồ gá, CNC theo yêu cầu

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, Jig và đồ gá có tầm vai trò rất lớn trong phân xưởng, trong quy trình cải tiến, quản lý chất lượng, để từ đó giảm chi phí, hạ thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Gia công khuôn mẫu chính xác

Gia công khuôn mẫu chính xác là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Gia công khuôn mẫu chính xác

Khuôn mẫu là làm theo những mẫu đã có sẵn, quá trình gia công khuôn mẫu là sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ những hình dạng, khuôn khổ đã có sẵn sẽ tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu mà vẫn đảm bảo được tính năng và công dụng, không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.

Gia công bàn thao tác, giá kệ, băng tải truyền

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác về bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng, băng tải tuyền… là mặt hàng đa dạng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất, phục vụ thiết yếu cho đội ngũ công nhân viên làm việc, thực hiện các công đoạn sản xuất theo dây truyền được thiết lập

Gia công bàn thao tác, giá kệ, băng tải truyền
Gia công bàn thao tác, giá kệ, băng tải truyền

Công dụng của việc gia công cơ khí chính xác

Đảm bảo tính đồng nhất cho sản phẩm

Sản xuất sản phẩm thông qua gia công CNC có thể đảm bảo quá trình làm ra sản xuất chính xác hơn so với phương pháp gia công thủ công. Mặt khác sự chính xác này được lặp đi lặp lại đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán của sản phẩm.

Đảm bảo tính đồng nhất cho sản phẩm
Đảm bảo tính đồng nhất cho sản phẩm

Tăng tốc độ và hiệu suất sản xuất

Các lệnh máy tính được sử dụng để điều khiển máy móc kéo theo đó là sự tự động hóa trong sản xuất và tăng tốc độ sản xuất dây chuyền. Bạn chỉ cần theo dõi quá trình vận hành sản phẩm đồng thời kết hợp sửa chữa các bộ phận hỏng hóc thay vì thực hiện sản xuất một cách thủ công gây tốn kém, lãng phí thời gian.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người vận hành

Sử dụng máy CNC an toàn hơn nhiều so với các máy vận hành bằng tay vì chúng hoạt động dưới sự điều khiển của lập trình viên và ngăn cách bởi lớp kính an toàn.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người vận hành
Đảm bảo an toàn sức khỏe người vận hành

Gia công CNC chính xác tiết kiệm chi phí

Gia công truyền thống yêu cầu một người vận hành một máy dẫn đến tốn kém về nhân lực. Gia công CNC yêu cầu ít người vận hành máy hơn vì một người vận hành lành nghề có thể điều khiển nhiều máy cùng một lúc. Vì máy CNC rất chính xác nên nó giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất và loại bỏ những lãng phí không cần thiết.

Những sản phẩm nào có thể được sản xuất thông qua gia công CNC?

Với các lĩnh vực đã đề cập trên đây, trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm có thể được chế tạo thông qua phương pháp gia công CNC. Các bộ phận linh kiện bằng kim loại không phải là thứ duy nhất con người áp dụng gia công CNC để chế tạo. Gỗ và nhựa cũng có thể được tạo hình thông qua các phương pháp gia công bằng thiết bị CNC.

Dưới đây là một số ví dụ cho sản xuất bằng gia công CNC:

  • Các vật cố định và chốt như vít, đai ốc và bu lông, móc cài, v.v.
  • Các bộ phận bằng nhựa cho các thiết bị nhà bếp, ti vi, hoặc các đồ gia dụng bằng nhựa khác.
  • Đồ nội thất bằng gỗ như ghế có trang trí.

Hầu hết mọi thứ làm bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại đều có thể được chế tác bằng công nghệ gia công CNC. Tùy thuộc vào vật liệu, bạn có thể sử dụng các công cụ như tia nước áp suất cao CNC hoặc máy cắt plasma.

Ngoài ra, bây giờ bạn có thể mua máy phay CNC loại nhỏ có thể được sử dụng tại nhà hoặc trong một xưởng nhỏ. Loại máy này khá phù hợp đối với những người có sở thích gia công đơn giản hoặc các doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM ở đâu?

Haasvn là nơi chuyên hỗ trợ gia công cơ khí chính xác giá rẻ và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, báo giá Gia công cơ khí chính xác nhanh chóng. Đến với Haasvn bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về giá cũng như chất của sản phẩm.

Liên hệ dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM:

Công Ty TNHH NT Technik

MST: 03154173400

Địa chỉ: 964/7 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0915 246 123 – Tuấn Anh

Mong rằng qua bài viết trên đây của Haasvn thì bạn đã biết được nơi nào hỗ trợ dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *