cuahangvattu.com – Chuỗi cung ứng công nghiệp phụ trợ

Giải quyết được vấn đề vật tư trong sản xuất là một trong các yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp nâng cao được hiểu quả sản xuất, giảm thiểu các lãng phí và tối ưu hoá được toàn bộ quy trình sản xuất. Đến thời điểm này, lĩnh vực công nghiệp phụ trợ của Việt Nam vẫn dậm chân tại chổ nên chắc chắn phần lớn vật tư, phụ tùng, linh kiện sẽ được trực tiếp từ nước ngoài.

Công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam

Các doanh nghiệp tại Việt Nam chuyên sản xuất hàng phụ trợ công nghiệp, cũng chỉ là sản xuất theo đơn đặt hàng của các tập đoàn, công ty nước ngoài. Việc sản xuất để phân phối trực tiếp để phục vụ cho thị trường Việt Nam vẫn còn hạn chế, có thể lý do phần lớn là do thị trường Việt Nam quá nhỏ và trung quốc sản xuất quá rẻ.

Kết nối doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ và doanh nghiệp sản xuất

Cửa Hàng Vật Tư được xây dựng nằm mục đích góp phần mở rộng thị trường, giúp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp được gia công tại Việt Nam có thể đi đến được các công ty sản xuất máy móc. Việc này sẽ cần một thời gian dài để kết nối giữa công ty sản xuất vật tư và công ty sản xuất máy móc, mở rộng thị trường, giảm thiểu chi phí vận chuyển, tăng tỉ lệ nội địa hoá các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, tạo một quy trình sản xuất khép kín trong nước.

Cuahangvattu.com là là đơn vị giúp các doanh nghiệp phụ trợ công nghiệp quảng bá hình sản phẩm và dịch vụ. Xây dựng nền tảng sàn thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực công nghiệp phự trợ.

Phân phối phụ tùng sửa chữa và thay thế

Ngoài hạn chế về thị trường, còn hạn chế về công nghệ. Chính vì thế nhiều loại vật tư sẽ được trực tiếp nhập về từ các thương hiệu trên thế giới nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu sản xuất hoặc sửa chữa thay thế.

Máy móc nhập trực tiếp từ nước ngoài, cần phải có thời gian bảo trình định hình hoặc sửa chữa nếu bị hư hỏng. Để mua được những loại phụ tùng cho máy cần phải liên hệ trực tiếp với hãng sản xuất. Công việc này sẽ mất nhiều thời gian và thủ tục hải quan nhập khẩu.

Cửa Hàng Vật Tư phân phối chính hãng các sản phẩm được sử dụng phổ biến của các hãng: Siemens, mitsubishi, hiwin, TBI motion,….. Đối với những loại vật tư đặt thù cho từng sản phẩm, khách hàng có thể liện hệ để được hỗ trợ nhập khẩu trực tiếp chính hãng.

Phân phối vật tư sản xuất tại Trung Quốc

Phải thừa nhận rằng các mặt hàng phụ trợ công nghiệp được sản xuất tại Trung Quốc không chỉ rẻ mà còn đầy đủ. Với một loại sản phẩm sẽ có nhiều mức xuất (Giá rẻ, tầm trung và chính xác) nên rất thuận lợi để các doanh nghiệp việc nam lựa chọn sản xuất.  Sản phẩm được sản xuất sẽ phù hợp hơn với chị trường (chi phí và chất lượng).

Cửa Hàng Vật Tư ngoài việc phân phối các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, các thương hiệu lớn, còn có rất nhiêu những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với chi phí rất thấp. Nếu đơn hàng số lượng sẽ được rất nhiều các chính sách giảm giá, chiếc khấu.

Sản phẩm được phân phối tại Cửa Hàng Vật Tư

Hiện tại cuahangvattu.com chỉ mới tập trung vào lĩnh vực phụ tùng, vật tư, linh kiện máy móc. Trong tương lại sẽ mở rộng ra một số lĩnh vực phụ trợ khác (xây dựng, điện, decor, quảng cáo, may mặt, nông nghiệp)

Sản phẩm được phân phối tại cuahangvattu.com bao gồm:

  1. Động cơ: Step motor, servo motor, AC motor, DC motor
  2. Phụ tùng CNC: Spindle, đồ gá, dao cụ, bàn từ cnc, màng hình, bộ điều khiển, linh kiện đặt thù
  3. Phụ tùng Laser: Laser CO2, Laser Fiber, Plasma CNC
  4. Vật tư cơ khí: Nhôm định hình, ray trượt, vít me bi, kim loại tấm, các loại máy xe chịu tải
  5. Điện công nghiệp: Biến tần, PLC, tủ điện, điện trở
  6. Thuỷ lực: Bộ nguồn thuỷ lực, trạm bơm, xylanh thuỷ lực, bơm bánh răng, các loại ban, ống thuỷ lực
  7. Hộp số: Hộp số bánh răng hành tinh, trục vít – bánh vít, hộp số bánh răng côn
  8. Dụng cụ – Thiết bị: Dụng cụ thuỷ lực, máy cắt, tời điện, bơm hút dầu, thước đo
  9. Tín hiệu: Encoder, cảm biến
  10. Cơ cấu máy (Dạng module): Trục vít me, bàn trượt vít me, trục Z, trục xoay, cơ cấu trượt tuyến tính

Thông tin Cửa Hàng Vật Tư

Cửa Hàng Vật Tư thuộc công ty TNHH TMDV TAPUS. Phần phối sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho lĩnh vực cơ khí, tự động hoá: Động cơ, phụ tùng máy cnc, phụ tùng máy laser, thuỷ lực khí nén, PLC – điện công nghiệp, cơ cấu máy, hộp giảm tốc, Dụng cụ – thiết bị phụ vụ cho sản xuất. Hướng đến khách hàng là các công ty, doanh nghiệp sản xuất Các sản có xuất xứ ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan,… Cửa Hàng Vật Tư đặt mục tiêu liên kết với các công ty, xưởng sản xuất tại Việt Nam để phân phối trực tiếp những sản phẩn của Việt Nam, dần dần thay thế các sản phẩm ngoại nhập trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp trong các ngành kỹ thuật. Mang các sản phẩm của Việt Nam đến với người Việt nhiều hơn để phát triển kỹ thuật Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *