Cách chuyển Máy Khoan Từ 110v sang 220v

Cách chuyển Máy Khoan Từ 110V sang 220V

Cách chuyển Máy Khoan Từ 110V sang 220V làm như thế nào? Tại sao lại cần chuyển điện từ 110v lên 220v. Đó là câu hỏi mà rất nhiều người có nhu cầu đang tìm hiểu. Và muốn có những hướng dẫn chi tiết nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ viết về chủ đề này. Để quý vị khán giả có cái nhìn tường tận nhất về cách làm nhé.

Vì các thiết bị này có nguồn điện sử dụng là 110v. Nó có nguồn gốc xuất sứ tại Nhận Bản. Sau khi sang Việt Nam lại có nguồn điện 220v. Nên cần chuyển nguồn mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn cách chuyển Máy Khoan Từ 110v sang 220v

Quấn lại motor

Đối với riêng máy khoan. Vì đặc điểm và tính cơ động của nó. Nên chúng ta không thể sử dụng bộ đổi nguồn 110v lên 220v. Mà gần như 100% phải quấn lại cuộn dây bên trong rotor. Nhưng do đặc thù ít chức năng của máy khoan. Vậy nên việc cuốn lại quận dây này không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy khoan nhiều.

Sử dụng biến áp tự ngẫu

Sử dụng biến áp tự ngẫu đổi 220v sang 110v, cách này thì khá đơn giản, tiết kiệm chi phí. Ta chỉ cần tính toán công suất của thiết bị sử dụng nguồn 110v để lựa chọn bộ đổi nguồn tương xứng. Cách này không làm mất đi tính năng vốn có của đồ Nhật nội địa. Là tiết kiệm điện, bền bỉ, hoạt động đúng thiết kế.

Mạch nguồn để thay đổi nguồn điện

Can thiệp vào mạch nguồn để thay đổi nguồn điện vào 110v thành 220v. Thay đổi thông số linh kiện , tụ, trở, biến áp, đèn công suất. Để chịu được nguồn điện 220v. Cách này có điểm lợi là thẩm mỹ cao. Kín bên trong thiết bị không cần sử dụng biến áp đổi nguồn cồng kềnh. Nhưng nhược điểm dễ lỗi và quang trọng nhất là không giữ được tính năng ban đầu của thiết bị sử dụng nguồn điện 110v nữa.

 

Dậy đổi diện từ 220v sang 110v

Dậy đổi diện từ 220v sang 110v dùng cho các công cụ dùng điện nội địa nhật, máy mài, máy cưa, máy khoan, vít không điều tốc vv… Với công suất tối đa 3000w. Rất thuận tiện cho các bạn thích dùng hàng nội địa nhật mà mà không cần dùng ổn áp cồng kềnh. Đặt biệt chỉ dùng cho máy cơ.

Nhược điểm: Rất nhanh cháy.

Chú ý: không dùng cho các máy có mạch điện tử bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *