Bộ phận thay dao Haas SMTC-30 (New)

Bộ phận thay dao Haas SMTC-30 (New) là gì? Chúng tôi đã sản xuất các bộ phận thay dao riêng mình từ năm 1988, với sự tích hợp hoàn toàn vào chức năng trong máy Haas. Chúng tôi sử dụng các thiết kế của riêng biệt làm cho Haas có sự khác biệt so với những hãng máy phay khác.

Bên trong bộ phận thay đổi dao của Haas

Chuyển động cycloidal đồng bộ thay đổi dao. Được điều khiển bởi các camera chính xác được sản xuất tại nhà máy Haas. Thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy này sử dụng ổ bánh răng sâu Haas đặc biệt và hệ thống khởi động / dừng điều khiển điện tử cho tuổi thọ cao và vận hành không cần bảo trì. Mỗi bộ thay đổi công cụ gắn bên Haas được sản xuất hoàn toàn trong nhà để đảm bảo hoạt động nhanh chóng, trơn tru, đáng tin cậy.

Bộ thay đổi dao gắn 30 + 1 do Haas thiết kế và xây dựng này chứa 30 dao, cộng với một trong trục chính (+1 dao), để tăng năng suất và giảm thời gian thiết lập. Một dụng cụ kẹp hai cánh tay hoán đổi công cụ nhanh chóng để giảm thiểu thời gian cắt. Việc định vị bộ thay đổi dao bên ngoài máy Haas làm việc sẽ giải phóng không gian làm việc bổ sung, giữ cho các dao cụ và ổ chứa dao không bị nhiễm bẩn và tăng tính linh hoạt hơn. Với các ổ dao chứa từng dao có độ rộng lơn, bộ thay đổi dao sẽ nhận dao cụ quá khổ và có một quy trình thay đổi dao cụ tự động tích hợp.

Các dòng máy VF-Series, đặc việt là dòng máy VF-2SE và VF-4SE đã có bộ phận thay dao Haas SMTC-30.

Bộ thay đổi thay đổi dao cụ sử dụng động cơ servo cho phép định vị trực tiếp tới bất kỳ dao cụ nào trong băng chuyền. Định vị nhanh hơn làm giảm thời gian chu kỳ trong các hoạt động gia công ngắn.

  • Băng chuyền định vị trực tiếp cho dàn dao cụ siêu nhanh.
  • Thay đổi công cụ nhanh rút ngắn thời gian chu kỳ trên mỗi thay đổi dao cụ.
  • Ổ dao trong các menu điều khiển cho phép kiểm soát hoàn toàn bộ thay đổi dao cụ.
  • Xác định ổ dao trống, để thay dao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *