Blog hỗ trợ – Trang web hỗ trợ, chia sẻ công nghệ uy tín nhất Việt Nam

Hiện tại thì có rất nhiều những trang web chia sẻ những thông tin kiện thức nhưng để tìm cho riêng mình những thông tin chia sẻ hữu ích có chiều sâu gửi tới bạn đọc thì cực kỳ khó tòm và trong chủ đề của bài viết này mình xin được giới thiệu đến các bạn một trang web chia sẻ công nghệ uy tín nhất Việt Nam

Bloghotro.com – web chia sẻ công nghệ, chia sẻ thông tin uy tín nhất Việt Nam

Trang web chia sẻ hay tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc là trang có địa chỉ bloghotro.com.Ở đây, web này mang lại đến với người dùng bởi nó mang lại những thông tin hữu ích mà không chỉ về thủ thuật nó còn có chuyên mục hỏi đáp giúp người dùng có thể giải nghĩa được những vẫn đề liên quan đến từ ngữ, tiếng anh, khoa học, giáo dục và đời sống thông qua diễn đàn riêng trên đây. Trường hợp những bạn đang tìm kiếm về những thủ thuật hay giúp tăng cường khả năng hiểu biết về máy tính thì có thể nhấn vào link ảnh phía bên dưới để truy cập vào trong phần thủ thuật của trang blog hỗ trợ này nhé

 Nội dung chia sẻ trên website blog hỗ trợ

Thủ thuật

Để vào được chuyên mục này mọi người có thể nhấn vào phần link chia sẻ thủ thuật. Tại đây, Tổng hợp thủ thuật máy tính, Windows 10, Windows 8, Windows 7, sửa lỗi màn hình xanh, lỗi mạng chấm than… Các mẹo và thủ thuật cho mobile hệ điều hành Android và iOS tất cả đều được chia sẻ vào trong phần này.

Phần mềm

Nói đến Phần mềm (Software) có thể hiểu là một tập hợp các tập tin có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, đảm bảo thực hiện một số nhiệm vụ, chức năng nào đó trên thiết bị điện tử. Các tập tin này có thể bao gồm: các file mã nguồn viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình, các file dữ liệu (thư viện), các file hướng dẫn.

Phần mềm thực hiện các chức năng của nó bằng cách gửi các chỉ thị trực tiếp đến phần cứng (Hardware) hoặc cung cấp dữ liệu để phục vụ các chương trình hay phần mềm khác.Viêc thực thi nhiệm vụ có thể thể là tự động hoặc thực hiện theo các thông tin, dữ liệu đầu vào. Nó có phương thức hoạt động như sau:

  • Phần mềm hệ thống dùng để vận hành máy tính nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung. Ví dụ: hệ điều hành máy tính Windows, Linux, Unix; Các trình điều khiển (driver), phần sụn (firmware) và BIOS.  Hệ điều hành di dộng iOS, Android, Windows Phone,…
  • Phần mềm ứng dụng – phần mềm máy tính : Các phần mềm văn phòng (Microsoft Office, OpenOffice), trò chơi điện tử (game), các công cụ & tiện ích khác,.v.v..
  • Phần mềm dịch mã (trình dịch) gồm trình biên dịch và trình thông dịch, cụ thể là chúng dịch các câu lệnh từ mã nguồn của ngôn ngữ lập trình sang dạng ngôn ngữ máy sao cho thiết bị thực thi có thể hiểu được.
  • Nền tảng ứng dụng: như ASP.NET – nền tảng ứng dụng web của Microsoft, cái này hỗ trợ việc tạo ra các ứng dụng web, dịch vụ web (web service).

Nếu như mọi người đang tìm kiếm cho mình những phần mềm hữu ích và miễn phí thì tại blog hỗ trợ cũng chia sẻ đến mọi người chuyên mục Phần mềm để cùng tìm và cài đặt về máy tính của mình

Game

Trò chơi điện tử (game) là một dạng giải trí đối với con người sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Nó được sáng tạo bởi những người tài giỏi, thông minh, có trí óc tưởng tượng phong phú. Đó là trò tiêu khiển không chỉ đối với trẻ con mà đối với những người lớn tuổi.

Có thể thấy trên khắp nẻo đường, thôn xóm, những quán internet mọc lên rất nhiều. Nhiều người đến đó không chỉ để truy cập thông tin phục vụ công tác làm việc, học tập mà còn đến đó để chơi những trò chơi đã được cài đặt sẵn trên mạng vi tính

Nhiều bạn ngồi hàng ngày, hàng giờ trước màn hình vi tính, mê mẩn với những trò chơi như: liên minh huyền thoại, nông trại, thời trang, nấu ăn, đảo rồng… quên cả thời gian, quên ăn, lúc nào cũng chỉ muốn chinh phục, khám phá để trở thành người giỏi nhất. Và liệu rằng mọi người đã tìm kiếm cho mình được những trò chơi yêu thích hay chưa ?

Trong danh mục blog hỗ trợ còn chia sẻ rất nhiều tựa game hay đến mọi người từ cài đặt cho đến online chờ mọi người khám phá

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về một trong những trang website chia sẻ hay đến người đọc có chiều sâu với lượng kiến thức lớn mà bạn nên biết và có thể tham khảo. Chúc các bạn có thêm cho mình thông tin hữu ích hơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *