Bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD

Bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD là bản vẽ mặt bằng vị trí công trình cần thi công trên lô đất, chỉ rõ vị trí của công trình và những thông tin cơ bản về diện tích, chiều cao… mặt đứng và mặt cắt của công trình giúp UBND xã, quận, huyện, thị xã… xem xét và quyết định có cấp phép xây dựng hay không và khác với với bản vẽ thiết kế nhà
File CAD là viết tắt của từ AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk

I. Tải bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD

Tải bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD nhà 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu: Tại đây!

1. Mặt bằng bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD

Gồm mặt bằng tổng thể và mặt bằng sơ bộ của diện tích mà bạn muốn xây dựng.

2. Mặt cắt bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD

Bao gồm mặt cắt AA của ngôi nhà cũng như phần móng và phần hầm tự hoại.

3. Mặt đứng bản vẽ xin phép xây dựng mẫu file CAD

Thể hiện mặt tiền ngôi nhà từ hình dạng và kích thước kể cả phần mái, bên cạnh đó cũng thể hiện rõ chiều cao tầng của ngôi nhà. Tất cả những hình vẽ này phải thể hiện kích thước đầu đủ. Để chủ nhà có thể hình dung sơ khởi cho ngôi nhà.

II. Tải bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4

Tải bản vẽ xin phép xây dựng nhà cấp 4: Tại đây!

1. Mặt cắt ngang bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 khác

  • Sơ đồ mặt bằng xây dựng tỷ lệ 1/50 – 1/500.
  • Bản vẽ các mặt đứng chính của công trình, tỷ lệ 1/50 – 1/200;
  • Bản vẽ sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin, tỷ lệ 1/50 – 1/200.

2. Thời gian xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở cấp 4

Thời gian cấp giấy phép xây nhà cấp 4 là 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Nếu như khách hàng đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục, giấy tờ có liên quan mà công ty thiết kế nhà đẹp cấp 4 đã tư vấn.

3. Xin giấy phép xây dựng hết bao nhiêu tiền ?

Sau thời gian nêu trên, nếu cơ quan cấp giấy phép xây dựng nhà không có ý kiến trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do từ chối không cấp phép xây dựng nhà khi đã đủ điều kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành giúp khách hàng các thủ tục, đơn từ tiếp theo đến UBND cấp xã, phường và được quyền khởi công xây dựng nhà cấp 4 đẹp mới.

  • Lệ phí xin cấp giấy phép xây nhà cấp 4 : 75. 000 đồng còn nếu gia hạn giấy phép : 25 000 đồng

4. Xin phép xây dựng mất bao lâu ?

Dân gian thường ví von rằng  ” đầu có xuôi thì đuôi mới lọt ” – Làm thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà là công việc đầu tiên khi tiến hành làm nhà cấp 4 mới. Vì vậy, để công việc thi công, xây nhà cấp 4 mới được tiến hành đúng, kịp thời như kế hoạch đề ra thì vấn đề giải quyết thủ tục cần được làm nhanh chóng.

Đó là lí do không ít người tìm đến các công ty thiết kế nhà đẹp cấp 4 nhờ chuyên tư vấn, làm thủ tục xin phép xây dựng để được giúp đỡ. Cũng có không ít trường hợp khách hàng do không nắm rõ các thủ tục xây dựng nhà cấp 4 và không am hiểu các quy định của pháp luật khi tiến hành các thủ tục, làm hồ sơ dẫn đến nhiều trường hợp bế tắc như không xin được giấy phép xây dựng nhà.

5. Bản vẽ xin phép xây dựng nhà cấp 4 có khó không ?

Còn nếu xin được nhưng phải đợi thời gian lâu, làm sai thủ tục, phải làm đi làm lại mất nhiều thời gian. Đặc biệt hơn nữa. Vì không am hiểu các thủ tục nên nhiều người thường bị một số người trọng cơ quan ủy ban làm khó dễ.. Yêu cầu những chi tiết không cần thiết nhằm thu thêm những khoản sai quy định của pháp luật. Xem thêm.

Hi vọng Haas đã cung cấp đủ cho các bạn, Xin chân thành cảm ơn các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *