Bàn nâng điện Nam Phát

Bàn nâng điện Nam Phát – Ngày nay, bàn nâng điện hay còn gọi là xe nâng mặt bàn bằng điện, xe đẩy hàng bằng điện. Được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp. Bởi thiết kế nhỏ gọn và tốc độ nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với bàn nâng tay. Vì vậy, với những doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ nhiều, thường xuyên. Thì việc đầu tư bàn nâng điện sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Thiết bị phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: cơ khí, sản xuất thành phẩm nhựa, lắp ráp thiết bị công nghiệp, chế xuất…. Sản phẩm là giải pháp mới để nâng cao năng suất lao động. Tối ưu mặt bằng sản xuất, giải phóng tốt nhất sức lao động con người và đem lại hiệu quả công việc cao.

Cấu tạo bàn nâng điện Nam Phát

Với cấu tạo gồm: 4 bánh xe di chuyển, thanh nâng ziczac, cụm bơm thủy lực, mặt bàn đặt hàng hóa.

Ưu điểm của bàn nâng điện Nam Phát

 • Thiết kế hai tầng ziczac chắc chắn, giúp nâng hạ hàng hóa ở tầm nâng cao hơn.
 • Hệ thống bơm thủy lực của xe bền bỉ giúp xe có khả năng chịu tải cao.
 • Hệ thống bánh xe gồm hai bánh xoay, hai bánh cố định giúp xe di chuyển linh hoạt. Chất liệu bánh bằng nhựa ép dưới áp suất cao giúp di chuyển êm nhẹ, không gây hư hại mặt nền.
 • Mặt bàn dùng nâng đỡ vật nâng làm từ bản thép dày và cứng, mặt bàn rộng nâng đỡ an toàn và hiệu quả.
 • Toàn bộ xe được phủ lớp sơn tĩnh điện thân thiện và chống gỉ hiệu quả.

Ngoài ra, Còn cung cấp bàn nâng điện với các loại Model khác như:

 • Bàn nâng điện 300 kg nâng cao 950 mm.
 • Bàn nâng điện 500 kg nâng cao 950 mm.
 • Bàn nâng điện 750 kg nâng cao 950 mm.
 • Bàn nâng điện 1000 kg nâng cao 950 mm.
 • Bàn nâng điện 500 kg nâng cao 1618 mm.
 • Bàn nâng điện 800 kg nâng cao 1460 mm.

Và các loại thiết bị nâng hạ khác đa dạng về kiểu dáng và chủng loại: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện thấp, xe nâng điện cao, thang nâng người, bàn nâng tay…

Ngoài ra còn có bàn nâng hạ thủy lực

Bàn nâng thủy lực Nam Phát

Bàn nâng thủy lực hay còn gọi là bàn nâng thủy lực, bàn năng chữ X, bàn nâng tự động hay xe nậng mặt bàn. Là một thiết bị có cấu trúc thiết kế và tính năng sử dụng như. Các loại thang nâng thủy lực khác nhưng thiết bị này có ít tầng chữ X hơn. Nhằm nâng hạ sản phẩm hàng hóa, máy móc trong hệ thống dây chuyền tự động.

Cấu tạo của bàn nâng hàng thủy lực

Bàn nâng có cấu trúc thiết kế, cấu tạo gồm 3 phần:

 1. Phần cơ: gồm mặt bàn, phần chữ X và phần đế.
 2. Phần thủy lực gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn và xi lanh thủy lực.
 3. Phần điện gồm có motor nguồn, hệ thống tủ điều khiển, van điện từ, các role an toàn.

Các loại bàn nâng thủy lực

 • Bàn năng thủy lực được chế tạo, gia công sản xuất với nhiều loại theo kích thước, chiều cao, tải trọng khác nhau phù hợp với công trình, mục đích của Quý khách.
 • Trên thị trường hiện nay có một số loại bàn nâng thủy lực với đa dạng tải trọng như:

Bàn nâng thủy lực mini

Với bàn nâng hàng mini thì quý khách có thể dễ dàng lắp đặt chúng ở nhiều vị trí thích hợp của kho xưởng. Bởi bàn nâng hàng với kiểu dáng mini có đặc điểm thiết kế khá nhỏ gọn. Nên chúng có thể dễ dàng di chuyển, không gây khó khăn cho người thi công lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian.

Bàn nâng thủy lực 200kg

Bàn nâng hàng 200kg là loại bàn có thiết kế khá nhỏ. Hay được dùng trong các nhà máy và xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Đôi khi, loại bàn này được dùng trong các cơ sở sản xuất kinh doanh ở quy mô hộ gia đình. 

Bàn nâng thủy lực 500kg

Bàn nâng thủy lực 500kg là mẫu thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy, kho xưởng. Dùng để nâng hạ vật liệu, hàng hóa phổ dụng. Việc sử dụng bàn nâng hàng 500kg. Sẽ thay thế được rất nhiều sức lao động, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất làm việc và rút ngắn thời gian thi công.

Bàn nâng thủy lực 1000kg

Bàn nâng thủy lực 1000kg  không chỉ được dùng trong các xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy hay nhà cao tầng. Mà nó còn rất phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Trong các cửa hàng buôn bán, showrooom, showhead có nhu cầu vận chuyển đồ đạc lên các tầng. 

Bàn nâng thủy lực 2000kg

Bàn nâng thủy lực 2000kg được sử dụng hiệu quả, tiện lợi. Trong các nhà kho, nhà hàng, xưởng sản xuất, khách sạn, khu kinh doanh,… Bàn nâng hàng loại này thường được lắp đặt trong kho xưởng, trong hố âm (hố pit) để đảm bảo tính an toàn.

Ưu điểm của thiết bị bàn nâng thủy lực

 • Bàn nâng thủy lực dùng để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, nhà máy, nhà ở, công trình,… Cần vận chuyển hàng lên xuống trong khoảng độ cao nhất định (thường trong dây chuyền sản xuất). Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhân mạng trong vận chuyển hàng hóa.
 • Với thiết kế đơn giản, chi phí thấp, tính an toàn cao. Nên bàn nâng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.
 • Hệ thống điều khiển bàn nâng được xử lý bằng vi mạch nên tính thông minh cao. Đáp ứng linh hoạt khả năng ứng dụng tùy theo mục đích sử dụng của từng Khách hàng.
 • Hệ thống thủy lực mạnh mẽ: Vận hành ổn định, mượt mà cùng với dàn cơ khí bên ngoài chắc chắn. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Trường hợp lắp đặt trong hố âm: Khi kết thúc hành trình nâng, bàn nâng sẽ nằm ngang bằng với sàn kho. Nên hoàn toàn tiết kiệm diện tích, không gây cản trở các hoạt động khác và đảm bảo tính thẩm mỹ cho kho xưởng.
 • Thêm một ưu điểm của sản phẩm này là khi lắp đặt trong khu vực vị trí cần sử dụng. Không cần không gian quá rộng hoặc cao. Quý khách có thể lựa chọn lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng một cách nhanh chóng. Vì thế, sản phẩm này được rất nhiều đơn vị đánh giá cao.

Tính năng an toàn

Bàn nâng thủy lực còn hỗ trợ nhiều chức năng an toàn trong quá trình sử dụng như:

 1. Khi gặp sự cố mất điện sẽ giúp hạ bàn nâng xuống vị trí thấp nhất nhờ vào hệ thống xả áp bằng tay.
 2. Có hệ thống báo quá tải.
 3. Không gặp sự cố hạ đột ngột nhờ vào xilanh.
 4. Hệ thống role an toàn.

Báo giá bàn nâng hàng bao nhiêu?

Với dòng thiết bị nâng hạ này giá bán tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng, tải trọng, chiều cao nâng,… M0à mỗi đơn vị quy định mức giá khác nhau.

Nguồn:Nam Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *