Bán máy tiện cũ TpHCM

Bán máy tiện cũ TpHCM

Bán máy tiện cũ TpHCM? Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc máy tiện cnc. Nhằm nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình. Đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng và thị trường. Tuy nhiên việc chọn mua cũng không phải là đơn giản. Có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn mua máy cũ hay đầu tư máy mới?

Khi đã sử dụng máy gia công cơ một thời gian. Việc nâng cấp lên máy tiện CNC là cần thiết. Do môi trường làm việc của bạn ít được tiếp xúc với máy CNC vì vậy bạn sẽ khá thụ động. Và rất khó đổi mới. Với máy CNC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công. chi phí nhân công, tăng chất lượng gia công. Bạn hoàn toàn có thể chạy máy 24/24. Điều mà một máy gia công cơ thông thường không đáp ứng được.

Máy tiện CNC thường có các loại là tiện 2 trục, hoặc tiện 4 trục. Tiện 4 trục là loại máy vừa tiện vừa phay, gia công được nhiều hình dạng chi tiết phức tạp.

Chi phí cho một máy tiện cũ HCM có thể từ 100 – 300 triệu. Giá càng cao thì đời máy càng cao và độ ổn định cũng cao hơn. tóm lại giá máy tiện cũ chấp nhận được

Vai trò của máy tiện CNC

Trong lĩnh vực gia công, chế tạo. Công đoạn tiện, phay luôn là một trong những công đoạn quan trọng không thể thiếu. Quyết định trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu đảm bảo được quá trình tiện chính xác sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh của sản phẩm.
Việc ra đời của những chiếc máy tiện CNC. Chính là một giải pháp cho doanh nghiệp, chủ hộ sản xuất, kinh doanh tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đáp ứng được như cầu của nền sản xuất công nghiệp chuyên môn hoá.

Theo kinh nghiệm mua bán máy tiện cũ tphcm của những người đi trước thì sử dụng máy tiện cnc mang tới rất nhiều lợi ích to lớn như:

 • Rút ngắn thời gian sản xuất
 • Tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế vụn phôi
 • Đạt được độ chính xác, tính thẩm mỹ và độ đồng đều cho sản phẩm
 • Là xu hướng đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại, chuyên môn hoá cao

Kinh nghiệm mua bán máy tiện cũ đẹp cnc

 • Việc lựa chọn loại máy tiện phải đảm bảo được các yếu tố đó là sự phù hợp với mục đích, quy mô của từng doanh nghiệp, tần suất sử dụng và chi phí đầu tư mong muốn. 
 • Tại các phân xưởng quy mô nhỏ. Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì việc lựa chọn loại máy công suất nhỏ, xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan là những máy tiện cũ giá rẻ. Sẽ mang tới nhiều ưu điểm hơn cả. Ngoài ra, lựa chọn mua của những xưởng cần thanh lý máy tiện cơ khí đã qua sử dụng cũng chính là một lựa chọn rất khả thi và đang dần phát triển mạnh.
 • Đối với các xưởng, công ty lớn, sản xuất theo kiểu dây chuyền chuyên nghiệp. Thì nên lựa chọn các máy đến từ Mỹ, Nhật, Đức… những chiếc máy công suất lớn, hãy hiện đại, đời mới sẽ hạn chế được lỗi hỏng và nâng cao năng suất, đem tới sự hiệu quả về mặt số lượng.

Kinh nghiệm mua máy tiện cnc cũ

Máy tiện cnc cũ được rất nhiều tìm kiếm và chọn mua bởi mang tới nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Máy cũ rất đa dạng về giá thành, nếu may mắn bạn sẽ có được chiếc máy tốt với giá rất hời.
 • Hầu hết máy tiện cũ tại các cơ sở chuyên nghiệp được nhập từ nước ngoài về nên độ mới còn khá tốt, các công năng không thua kém gì với máy mới.
 • Sản phẩm đa dạng mang tới nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên khi chọn mua máy, cần lưu ý những kinh nghiệm sau:

 • Chọn mua máy cũ cần phải kiểm tra hết sức kỹ lưỡng. Hãy vận hành thử trực tiếp để cảm nhận được khả năng hoạt động của thiết bị. 
 • Kinh nghiệm mua máy tiện cnc cũ nữa đó là bạn nên chọn mua máy cũ nhưng của các thương hiệu lớn đến từ Mỹ hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vì các dòng máy này rất bền, xứng đáng để đầu tư. 
 • Chọn mua tại cơ sở uy tín, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Và điều đặc biệt đó là không phải máy cũ thì sẽ không có bảo hành. Tại đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cnc hiện đại của chúng tôi, khách hàng khi chọn mua bất cứ loại máy cũ nào cũng đều được bảo hành dài lâu, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi mua. 

Địa chỉ bán máy tiện cũ thì bạn nên ghé quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, ở đây có rất nhiều lựa chon cho bạn.

Chúng tôi là đại diện thượng mãi độc quyền của Haas Automation tại Việt Nam

Ngoài ra chúng tôi là đại diện thương mại độc quyền hãng Haas Automation, được sản xuất tại Mỹ, chuyên cung cấp máy phay CNC, máy tiện CNC mới chính hãng nhưng giá cả phải chăng.

VD: Như dòng máy tiện CNC ST-10 giá tham khảo là 44,995$ có đường mân cặp lên tới 165 mm, đường kính tiện max 365 mm, hành trình XZ: 200x406mm, tốc độ chụp chính max tiêu chuẩn: 6,000 vòng/phút, số dao: 12 dao

Chúc các bạn sẽ mua được những chiếc máy tiện CNC tốt nhất với giá hợp lý nhất. Cảm ơn đã đọc bài viết này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *